1MONTH CS MOM

Hello mga mamsh 1month cs na po ako at college student po ako. Ask ko lang po kung pwede na po ako pumasok sa school at magkikilos? Hindi pa po kasi ako nakakabalik sa ospital para magtanong. Base po sa experience niyo ilang months po kayo bago kumilos or mag work po? Hindi kaya ako mabibinat or magkaproblema sa tahi ko incase na pumasok na po ako sa school?

3 Replies

Im 33 yo na. Cs and 1st time mom. Naiwan si baby ko nun sa hospital dahil need niya mag antibiotics. Pinilit kong maglakad lakad at magtricycle para lang mabisita sya everyday. 5 days na everyday ko binibisita si baby. Masakit yung tahi, iika ika ang paglalakad. Twing sasakit, magpapahinga lang konti. Manas pa paa ko nun. Lahat yun natiis ko para lang macheck si baby araw araw. 8 weeks na din nakalipas.

Hi! Ftm here At one month ay okay naman na ako. Iwasan lang na matagtag ka at magbuhat ng mabibigat. Very fragile pa rin ang katawan mo kaya kung pwede ay minimize the use of stairs din. Maigi na mag binder ka para rin mabawasan ang worry mo at pagkatagtag. Eat healthy at wag masyado papagod. :)

ako 1week lang nakakakilos na ako ng normal pero dahan dahan lang 1month filly recovered na ako .tuyo na din un tahi ko at ng keloid na basta wag ka.lang magbuhat ng mabigat