kirkland vitamin c

hello mga mamsh. 11weeks pregnant here. I stopped using Iberet po, sobra pagsusuka at hilo. can i take kirkland vitamin c?#pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Aww.. I feel you regarding sa pagsusuka.. Try niyo po papalitan mommy sa OB niyo.. Importante kasi folic acid habang buntis😊 sa akin po nun every monthly check ko po.. Pinapalitan po ng OB ko yung prenatal meds ko.. Kasi gawa po ng pagsusuka😊 sa leginsol-OB po ako nahiyang mommy😊

3y ago

Pero watch out na lang din po mommy.. Sa akin po kasi nun.. Kahit tubig.. Sinusuka ko na.. Naadmit pa ko kasi grabe na pagsusuka ko.. Hoping wag mangyari yun sayo mommy.. Happy new year din😊