Bleeding after sex

Hello mga mamsh! 1 am currently in my 10 weeks 1 day pregnancy.. Last night nag do kami ni mister, nag bleeding ako, di naman excessive. Tapos nawala din agad. Pero dis morning after ko umihi napansin ko na my spotting pa din. Anyone na naka ranas ng ganito? Super kabado ako now.. thank you.

5 Replies

adivice din po sakin ni OB na no sex muna. baka sa last trimester na kami magdo ni hubby. delikado po kasi. go to your OB na para maresetahan ka ng pampakapit ASAP

okay naman makipagsex habang buntis, proper sex. Pinagbabawal lang ito sa mga may complications ang pagbubuntis like mababa ang matres, may bleeding etc.

Momsh go to your ob na. as much as possible po no contact muna kay mister lalo na at you are still in your early pregnancy pa.

advice sken no sex during 1st trimester dahil posible dn sya maging cause ng miscarriage

stop sa sex muna and inform your ob.