baby's hair

hello mga mams 😊 nalalagas po buhok ni lo 😅 jhonsons po shampoo nya . ano po magandang gawin ? or may recomend kayo mas maganda 😊 mag 3 months palang po si si lo sa dec 10 😊 sana may sumagot TIA 😊

baby's hair
22 Replies

para pansin ko nga pag jonhson shampoo nakkalagas ng buhok yung anak ng hipag ko gnun e hanggang sa nakalbo na c bby. sa baby ko cetaphil di sya nagkakalbo medyo lumalago na nga buhok nya e mag 3months na din sya sa dec.23

3y ago

True panget po johnson pag pang baby , nkakadry pa ng skin . Mdmeng mura na ok like babyflo

Ay panget tlga johnson sis.. sabe msmo yan ng derma , nkkdry sa skin ung mga bath soap nla. Nagka dry skn c baby nun sbe nya mas ok dove soap original. Then sa shampoo ung mga babyflo ginamit n baby kumapal hair nya

momsh, yung higaan ni baby (head part) sapinan nyo po ng birds eye na lampin. para po hindi mainit ang singaw sa ulo. top to toe wash lang po muna (wag shampoo), gamit ko sa bunso ko Dove yung liquid.

normal lang yan, kahit anong baby wash gamitin mo mag lalagas tlaga sia.. ganyan lo ko, hahah dami na nagamit pero nakalbo p dn sia haha ngayon my hair n sia :)

ganyan din baby ko momsh, 3momnths, naglagas yung buhok... cetaphil gamit ko 😊 normal lang daw po yan momsh, tutubo pa nman hair ulit ni baby ehh 😁

normal po paglagas mumsh pero pwede magtry din kayo ng other brand kung tingin nyo dahil sa ginagamit nya. cetaphil or mustela is highly recommended :)

Normal po ang maglagas ng hair kasi nagchachange pa ang skin and scalp. Pero kung worried ka poa rin pi, try changing baby shampoo or wash.

hello momshie, same po tayo, mag te 3 mo. palang c lo thos Dec 16. naglalagas din hair nya, cetaphil gamit ko po. Normal lang daw po

normal mommy same case sa baby ko..lahay na sinubukan ko kze..ngayon stick to cetaphil na

it's a normal mommy natural lang sa bby Ang lumalagas Ang buhok. kaya no worry's mommy