stress

mga mams anong possible mangyare kay baby pag stress ang mommy? 21 weeks pregnant.

2 Replies

Worse will me miscarriage.. kaya momma iwas stress po. Try to lighten your mood. Watch mo mga movie o taong nagpapasaya sayo. Mahirap pero you need to let go of the things or person that stressing you out.. God bless po. Stay healthy

Magkaroon po si baby mo NG emotional stress na nakaka apekto pagkapanganak mo sa kanya.