26 weeks and 4 days pregnant

Hello mga mammies ? Ask kulang po normal lang puba yung pakiramdam na parang ngalay yung likot especially sa gabe po. Hirap na makatulog, minsan nakakaiyak na.. ? First time mom here , normal lang puba yung feeling na yun? Salamat po.sa mga sasagot.. ❤

2 Replies

yes po, wait for the third trimester or mga bandang 30 weeks and up mas gagrabe pa jan mararamdaman mo momsh, di lang ngalay na likod pati bandang ribs hehe

5y ago

Oo nga mommy pray nalang.. 😅 Hirap eh.. 😅😅

Normal 33weeks now at mas malala na 😅 makakaraos din tayo! 😊