Umiiyak c baby tuwing gabi

Mga mamiss cnu dto ang nakaranas na ang mga lo umiiyak tuwing gabi? Yong halos kapusin na sa hininga akala mo may sakit pero wala naman lagnat. Nakaka worry nakakataranta pag ganun. Anong ginagawa nyo mami pag ganun? ??

2 Replies

ganyan din ako sa first baby ko, ang ginagawa ko na lang hinhele ko or nagpapatugtug ng lullaby tas papadapain ko sa dibdib ko hanggang sa makatulog.

Kung hindi gutom or inaantok...Ilibang mo lang po kaya ganyan ang baby kc naboboring din....