Baby

Hi mga mamis ask ko lang ano po pinagkaiba ng injection sa pedia at sa center ?.Sabi po kasi nila parehas lang daw yung iba naman sabi nila ung sa pedia kumbaga sa gamot branded ang sa center generics..Saan po kau nagpapainject para sa baby niyo..Thanks po sa sasagot.??

11 Replies

wala po masama mgpa-vaccine sa center, kung honest and not after money ang pedia mo, sasabihin nila kunin mo ung basic sa center, libre nman. Kahit sa ospital pgkapanganak mo, yun din sasabihin..pero kung duda ka at my budget ka (mejo pricey sa pedia), you can pay nmn sa pedia. Both me and my husband are earning well but we still chose to get the basic vaccines sa center, so far healthy nmn anak nmin. Its always up to you and your capability if you can afford

may vaccine po na wala sa center.. pedia po ng baby ko mismo ang may sabi na yung meron sa center eh dun nlang kunin.. kaya parehas po ako.. sa center at pedia nagpapavaccine.. 🙂

Safe naman sa center, nakatipid ka pa.. meron kasing vaccine sa pedia na wala sa center, at its up to you kung ipapavaccine mo si baby

wala namang pinagkaiba same lang. sa pedia kasi may bayad eh pero pag sa center ka wala kang babayaran kahit piso

sa pedia kac may bayad sya sa center naman minsan libre lang pero same den nman ng gamot

Simula nung newborn ang baby ko hanngang ngaun center lg kme mahal kasi kng mag ppedia..

parehas lng po ang pnagkaiba lng po sa pedia may bayad sa center libre :)

sa brand ata ang pinagkaiba. inaavail namin yung available sa center

mas maganda sa pedia kasi siguradong safe talaga.

mas maganda sa pedia kaysa center.