Marriage contract!

Hi mga mamiii! Ask ko lang po kabuwanan kuna next month , then kakapirma lang po namin ng MARRIAGE CONTRACT i know na matatagalan kasi madami nadin po nagsabe sakin.... sa KASALANG BAYAN po kasi kami kinasal. Then pinaxerox ko nalang po muna YUNG MARRIAGE CONTRACT namin na pinirmahan namin para po may proof ako na kinasal kami idadaan padaw po kasi sa MAYORS OFFICE para mapirmahan bago daw po idaretso sa CIVIL REGISTRAR tas ilang buwan papo. Bibilangin bago maging PSA ... Eh koconsider po kaya nila kahit xerox copy? Para lang po may proof na kinasal na kami... Pasagot po plsss #1stimemom #TeamJune2022

2 Replies

tatanggapin naman nila un mii explain nyo na lang po na bagong kasal kayo wala pa kayong hawak or di pa napprocess PSA si marriage contract

2y ago

yes mii 3months pa sa PSA or more than dahilan nila kasi pandemic any proof po na nakasal kayo kahit xerox lang wala pa pirma ng city registry basta explain nyo na lang po sa hospital, have a safe delivery po

alam ko po 6 months bago maipasa sa psa.bka po pwede na dn iconsider kaht photocopy lang muna

Related Articles