39 weeks and 1 day pero close cervix pa din.

Hi maga Momshie☺️ 1st time mom po ako, 39 weeks pero close cervix pa din po, any advice po 🙏🏼 September 18 due date ko.

39 weeks and 1 day pero close cervix pa din.
14 Replies

Hello po Mommy!! Makipagtalik ka kay Hubby mas effective na mas lumambot Cervix mo, tapos samahan mo na rin ng Squat squat o kaya nood ka sa Youtube ng excercise Mommy gayahin mo lang yun 2x a day mo gawin Mommy, ako nag worry din po ako nun kasi close cervix pa ako ng 39 weeks tapos 39weeks and 3 days 1cm pa lang ako. Pero lahat yan ginawa ko, pinagod ko talaga sarili ko kasi nakakatakot ma CS. Then saktong 40 weeks ako nanganak na ako Via normal delivery hihihi 🥰🥰🥰 Ngayon 2weeks old na si baby ♥️

2y ago

3kg po Mommy!

ako dn mag 39 weeks na. ramdam na ramdam ko yung pressure tska stress. nag stress eating n rn ako. kc mga kasavayan ko na kakilala mga nanganak na kht mas matagal pa due date nla. wala akong narramdaman na sakit kahit whole day maglakad pagod lang, wlqng mucus plug etc. tnry n rn lahat wla. minsan ggising nalang ako parang wala n kong gana bumangon kc feeling ko parang wla pa yung inaantay ko

2y ago

thank u sis 🙏

same tayo kahit lahat na ng mga advice dito ginawa ko na, kain at inom pineapple, inom ng pinakuluaang luya, grapes, lakad ng lakad, squat, exercise makipag do kay hubby pero wala close pa rin 🥺 napagod na lang akoo kinakausap ko na lang si babyy pero go pa rin, lalabas din si baby kapag ready na siya, weekly check up lang para mamonitor si baby 😊❤️

2y ago

Thank you po 🥺🙏💖

Pag sabayin ung primrose tas pineapple. Ito kase nagawa ko nun after 2 hrs pumutok n ung panubigan ko at 39 weeks ako nun. Ito lang kase nainum ko that time. 1 cm pa ko nun. Heheeh share ko lang

2y ago

effective ata yan sa may open cervix unlike sa mga close pa at makunst talaga

di po nag advice c ob nang primrose? walking,pine apple juice at primirose yung sakin mi, ask mo si ob if pwede ka niyan mi, praying mka raos na kayu ni baby at safe delivery mi.

mamsh makipag do kay hubby and dapat po sa loob nya irelease para lumambot ng cervix nyo make sure po na dapat comfortable kyo and wala UTI si hubby para di kayo mahawa if ever

walking at least 20 mins, squat ka din momsh pero wag madyado magpagod, try mo uminom ng primerose it helps too. 🙂 pray for your safe and normal delivery.

dont worry hanggang 42 weeks pa manganganak ang first time mom.ako nga sa una ko anak 39 weeks na pero close cervix pa.pero nanganak ako 41weeks and 6days

okay lang yan momsh.. ganyan talaga pag first baby.. either 2 weeks earlier or 2 weeks after due date . pero dapat lagi parin consult sa OB .

pineapple juice and grapes po kain po kayo para po s apag open ng cervix