feed

Mga mamies okay lang ba na hindi araw araw ng poop si baby 2days po bago siya mag poop pag ng poop naman po siya sobrang dami halos mapuno na yong diaper nya nag mix po kami pero bukas po formula na siya kasi hndi ako pwde mag padede 1month baby po thanks sa sasagot

2 Replies

Usually everyday ang poops kapag early stage pero as per my pedia huwag lang more than 6 days hindi nagpoops si baby

opo ganyan din baby ko nung mixed feed po sya.. after 2-3 days halos mapuno din ung diaper nya..

4y ago

mas maganda po Sana kung araw araw.. pero ok lang naman din po sguro yan.. basta nakakadumi wag lang umabot ng sobrang tagal

Related Articles