Naka ilang Ultrasound the whole pregnancy

Mga mamies nakailang ultrasound po kayo the whole pregnancy or once naka pag paultrasound na ba ng pang gender in 6 months inuulit pa po ba ang ultrasound bago manganak (7 or 8 months)? oh hindi na? sana po may makasagot kase nag tatalo na kame dito sa bahay ng pinsan at lola ko 😅🤣 gusto na kase ni husband magpa gender this july 21, para 23 weeks na si baby sobrang excited kase sya since 1st baby namin to, pero sabi naman nung nag ultrasound sakin by 7 months na daw ako magpa gender. 1st ultrasound ko is nung 12w1d (May 06) I'm currently 20w1d na po #1stimemom #advicepls

2 Replies

1st-TVS(7weeks and 5 days) 2nd-TVS(11 weeks and 6 days,follow up since may subchorionic hemorrage ako dati) 3rd-Pelvic Ultrasound(15 weeks follow up din) 4th- CAS ultrasound(24 weeks) 5th-BPS ultrasound(31 weeks)

1st utz- 1st check up 2nd- ff up sa 1st utz kasi mahina pa ang heartbeat 3rd- CAS 4th-3d( though optional naman to) 5th- BPS near due date na ito (cs 2017) if you can,aside from gender pa CAS na din.