Tanong lang mga mami my 5 days baby po aku

Mga mami tnong lang po kasi may 5 days baby aku mas marami ba tlga ang tulog nila kesa dumede sila??? Pasagot po please evey olang oras nyo po sila pinadede ksi hirp gisingin ng baby ko kapg dedede na

9 Replies

Yes po. Padedehin nyo po sya every 2-3hrs para hindi madehydrate kasi yung pamangkin ko na emergency dahil sa dehydration hinayaan lang kasi matulog ng matulog kala nila mas ok pag di ginigising kasi tulog pa.

Gisingin talaga yan sila mmy hehe pero sulitin mo na po yang palagi sila tulog kasi after weeks, mas marami na naman silang gising kesa tulog, puyatan na ?

yes mi..ganyan talaga kapag bagong panganak. make sure lang na dumedede sya every two hours para hindi bumaba ang blood sugar nya

yes ganyan talaga ang mga newborn tulugin pa yang ganyang baby pa, make sure lang po na napapadede siya sa tamang oras

do dream feeding sis. Ako ganyan if tulog and 2hrs na pinapadede ko kahit tulog ayun nadede naman lra diretayo sleep nila.

yes kaya Po every. 2-3hours dapat salpakan Ng dede para kahit papaanu di Sila magutom

yes. pero 1-3minthbpo every 3hours ang padede

Dapat po every 2 to 3 hours dumedede sila

Normal yan lagi tlga tulog pag new born