1st time mom

Hello po ask lng kasi madalas 12 or 1 aku nkakatulog at ngiging aku ng 8:30 or madalas 9 9:30 ng umaga okay lng po ba un hirp pl tlga ko sa pag tulog nuon pa po huhuhu #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

ganyan din ako nung 1st trimester hirap ako makatulog sa gabi tapos nung nag pacheck up ako lumabas sa cbc lab test ko na may mild anemia ako niresetahan ako ng ob ko ng ferrous 2 weeks din ako nag take ngayon nakakatulog na ko ng maaga at maayos 😊

2y ago

Thank u po ❤️

yes ganyan din ako bawi nalang sa hapon pag inantok

2y ago

Thank u po