Natanggal yung pusod ni baby tas pinaliguan ng tita ko nawalang takip

Mga mami, tanong ko lang, huhu hindi ko alam kasi, first time mom, yung tita ko nagpaligo ng baby ko, tas natanggal na pala yung pusod niya, then pinaliguan niya. Na basa ng tubig yung pusod niya. Ano gagawin ko mami bigla ako natakot baka ma- infection nabasa ng tubig habang pinaliguan ng tita ko. Napapraning ako mami😩

1 Reply

sa two babies ko, hindi namin nilalagyan ng patch kapag naliligo kahit after matanggal ang clamp. kasama na sa ligo. laging linisin ang pusod after maligo. tiklupin nio ang diaper sa harap para mahanginan.