Ganto din ba nararamdaman niyo?

Hello mga mami, sino dito kaparehas ko na parang nung nag buntis palagi wala sa ulirat, parang lagi himdi nag sisink in ung mga bagay bagay palagi nakakalimot minsan nag aaway na kami ni lip dahil sa pagiging wala ko sa focus lagi lutang ☹️

3 Replies

minsan mi gnyan ako pero di naman everyday like di ko maalala kung finlush ko ba ung toilet e kakaihi ko lang 1 minute ago hahah tas 3x ko lage hnhwakan ung tangke mg gasul kase parang di ko lage naisasara hahaha.. pero when it comes sa pera mi nako di ako mauutakan don bilis ko makaalala hahaha

ako mii noong 2nd tri ko. dami kong lutang moments😅 nandon na yung nawalan ako ng pera twice pa nga hahah. ewan ko ba sobrang makakalimutin ako that time mabuti nalang lagi nang nag sisink in sa isip ko na di na ako pweding mawalan ng pera sayang din yon.

Same mumsh but it’s normal usually caused by hormonal changes in the body during pregnancy. Tawag dyan “pregnancy brain” 🙂