Dugo/BP ask po ako.

Mga mami normal lang po ba sa buntis ang 80/60 ang dugo? Pag nag tetake po ako ng ferrous sumasakit ulo ko at nagiging antukin. first trimester ko nainom po ako ng ferrous, natigil po ulit sya ngayong 35 weeks ako 2 days ako nainom ng ferrous. Normal lang mga mami ang 80/60? Ngayong 3rd trimester, yung dugo ko umiikot lang sa 90/60-80/60 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Nag follow up ka na sa OB mo sis? Medyo mababa ung 80/60. Pacheck ka sa OB mo sis baka pacheck sayo CBC uli. Baka bumaba hemoglobin mo.

2y ago

sige po salamat ♥️ last po na cbc ko 126 po yung hemoglobin ko