salamat po sa sasagot

mga mami normal lang po ba ganyan kalaki lang yung tyan ko 3 month preggy napo ko #1stimemom #firstbaby

salamat po sa sasagot
17 Replies

Yes po normal po .. sa case ko po 4th month pa may umumbok sa puson na part ko po. Maliit pa po yun kaya kahit mag 5th month na tyan ko parang di po ako buntis. Basta alaga po sa check up si baby. 😊

depende po yan sa body built nyo 😊ako po petite ako kaya maliit raw ako mag buntis maski 2nd baby ko na or anung weight nyo bago kayo mag buntis. sa Pic na to 3months na po ako sa 2nd baby ko 😊

Hi mamshie iba iba naman po tau ng body size may malaki talaga mag buntis meron naman sakto lang basta important po healthy si baby every check up kay OB no worries na un🥰❤️

yes hahaha ako nga may abs pa nung 3 months 5months na nung lumaki si baby sa tiyan ako and now 9months ako malaki na siya tlga hehehe 😍💙

Minsan kasi may time na bloated ka my time dn maliit. Ganyan ako now 4 months peromnsan bilbil minsan baby bumps heheeh

mag 3 months pa lang ako dito sa pics, ftm. malaki dw ako mag buntis. mag 39W na ko ngayon saking baby boy❤

ako din 3 mons na ganyan lang din ang tummy ko pang second baby ko na toh maliit lng din ksi ako mg buntis.

Yes mommy wag mo na po papansinin wala sa laki o liit ng tyan. Ang importante po ay healthy kayo ni baby.

normal naman po. nagsimula magpapansina ng baby bump ko nung nasa 5th to 6th month na ako

payat kasi ikaw mommy. kaya di pa sya visible pa masayo. yaan mo lalaki din po yan.😊

Related Articles