water bag

Hi mga mami may nka experience naba dto na di maintindihan kung panubigan or wiwi ung biglang lmbas sa inyo..pls.help.nagbbhis kse ako while may lmbas na water skin but yellowish nmn sya sa pantiliner..33wks.pregnant here tnx

2 Replies

Panubigan po mafefeel mo yan kasi sa vagina lalabas and parang medyu sticky yung feeling

4y ago

Di po sya sticky mami and inamoy ko ngun ung pantiliner ko mapanghi po mejo knabhan lang ako but wla nmn contractions ako na na feel tnx u

Panubigan mo yn