8months preggy

mga mami masama ba uminom na malamig kahit gabi na mas gusto ko kasi uminom ng tubig kapag malamig feel ko uhaw na uhaw ako kapag hindi malamig yung tubig, and di naman sobra :< #firstmom

8 Replies

Ako simula nung nag buntis ako malamig na water ang iniinom ko. Lagi sinasabi ng ibang tao nakaka laki daw ng baby pero OB ko wala naman sinabing bawal uminom ng malamig. Lalo na ngayon feeling ko init na init ako 35weeks here.