Masakit na tagiliran kumikirot

Mga mami masakit po ung sa gilid ng tiyan ko isang oras na nangingirot naglabor na kaya ako neto? May ganito pobang naglalabor? Diyan po sa hinawakan ko masakit.

Masakit na tagiliran kumikirot
7 Replies

labor na po yan kung dinugo na kayo at may lumalabas ng mucus plug. paki check po baka bigla magleak panubigan nio. and better consult agad sa ob mo po para wala mangyari sa inyo ni baby.. have a safe delivery mommy.. god bless

1y ago

ako din nun 2cm nag umpisa ng august 28 hanggang sept 15 ng umaga lakad lakad lang mii. hwag stressin ang sarili . kapag stress ka na stress dn si baby. baka makapal pa sipit sipitan mo kaya gnun😄 pray ka lang lalabas dn yan. baby knows kung kailan sya lalabas

try niyo pong orasan yung pananakit. kung eve 3 mintes sumasasakit siya at kasabay nito naninigas na ng sobra ang tiyan mo. punta ko na po kay ob para ma i.e ka.

1y ago

sge po thank u mami ☺️

mom pati po ako sa taas naman po pero hindi po masyado masakit na masakit na ie po ako kanina 4 cm na po ako may ininsert pa pong primerose sa akin

1y ago

naglalabor na kaya ako nito?

hello mi, kamusta? nanganak ka na ba?

1y ago

hndi pa po mami

ilang weeks k n po ba?

1y ago

hello po mami ask your ob po kung ano po ung dapat gawin para po manganak kna , open cervix napo ba ikaw?

up!