Kailan ba ina ie?

Mga mami kailan ba ina ie? 38 weeks and 3days due date ko dec 6. Tinanong ko kasi ung midwife kung kailan ako ie ang sabi niya pag sumakit daw’ 🤦🏻‍♀️ as of now nararamdaman ko palang parang may nahuhulog na sa kipay ko at masakit nadin puson at balakang. Gusto ko na makaraos kaso parang ayaw pa ni baby lumabas nag eenjoy pa ata maglaro sa loob ng tiyan ko ang likot kasi sobra panay nako ihi ng ihi#FTM

11 Replies

Due ko dec 7 wala ako niresitahan ng primrose or buscopan . Walking2 akyat baba lang ako sa stairs . Gusto ko na makita baby ko

1y ago

2 times na po ako IE close cervix pa daw ako