What to bring when you gave birth at the public hospital

Mga mami first time ko manganak sa public hospital, pang third kong baby to kaso nakalimutan ko what to bring . #advicemommies

1 Reply

• Documents (medical record nyo ni baby, reseta, philhealth monthly contri, marriage certificate if married, etc.) • ID's • Ballpen • Facemask • Newborn Clothes • Pajama for mommy • Food & Drinks (Important yan kasi after mo manganak need mo kumain agad) • Cash • Load Card (for data) (para di na lumabas yung bantay mo para magpa load) ps: sinamahan ko kasi kapatid ko sa public hospital nung nanganak sya. ako lahat nag asikaso