ubo sipon

mga mami ask lang po 1wk na kong inuubo tyaka sinisipon apektado dn po ba si baby sa gantong sitwasyon? 10wks 5days preggy.

3 Replies

Weak ang immune system during preggy kaya better take vitamins and drink a lot of water.. Kapag sobra inuubo po kasi may tendency na may pressure sa tummy natin so dpat maiwasan.. Ako nun 2 or 3 weeks ata ako inuubo at sinisipon nun, i went to my OB and niresetahan nya ko ng ImmunPro (Vitamin C with Zinc) and advice lang na bedrest and drink 3 to 4 liters of water.. Ask your OB na din po..😊

Mag calamansi juice ka po at consult ka na din po kay OB kung nababahala ka po.

oki po thankyou mga mami