Panganganak

Hello mga mami ask ko lang kung magkano nagagastos kapag sa lying in? And ano po difference pag sa hoapital nanganak? Ftm sorry :(

2 Replies

if sa lying in kana nagpapa check up, doon kana mismo tanong magkano aabutin ng gastos mo at kung pwde philhealth. sa hospital most likely 30k minimum ang gastos plus plus plus pa yan. malaki kaibahan ng lying in vs hospital, you can research at manood vlogs YouTube.

Sa lying inn mas mura compared po sa hospital sguro mga 5K more or less sa hospital. At di magagamit Philhealth

1y ago

magkano po kaya kabuoan na gastos sa lying in?