Sinu po ang mga FTM na nanganak sa lying in and magkano po ba binayaran niyo po? .

FTM po ako, balak kopong manganak sa Lying in :) Hello po sinu po sainyo kakapanganak lang po sa lying in? Private or public po magkano po binayaran niyo? Salamat po sa mga sasagot Godbless and keepsafe po :)

1 Reply

Me, hospital sana pero nung nagka-pandemic I preferred mag lying in nalang. pero ob naman ang nagpa-anak sakin. umabot ng 25k.