Need naba maghanap ng pedia?

Hello mga mami ask ko lang kung kailangan ko na ba mag hanap na ng pedia for my coming baby? Firstime mom kaya hindi ko alam kung kailan ba dapat advice naman po 😅

1 Reply

hi, soon-to-be mommy! 😊 opo. ilang months ka na po? kasi nung nanganak na ako, tinanong ako ng nurse if sino ang pedia ko. Nawala sa isipan ko yun noong nagbubuntis ako. first time mom din ako. kaya, after ko manganak.. sabi ko sa nurse while tinatahi na ako, wala pa po. nag suggest sila ng names na pedia. and nakapili na ako habang gising pa ako and good thing na ung pedia is magaling talaga. So, yes. Mag hanap hanap na po kayo na trusted na pedia para hindi ka mahirapan pag nanganak ka. Yun lang po ang opinion ko. i hope this helps you po. ❤️❤️

2y ago

Thankyou! akala ko wala papansin buti nalang Godblessyou po 🤗