Position ni baby

Mga mami anong month niyo na ni baby at position niya rn.

Position ni baby
49 Replies

20 weeks and 5days ako nung nagpa ultrasound. Breech. Hopefully sa kabwanan ko cephalic na sya huhu..

Cephalic nung 17 weeks ko nagpa ultra sound.. ngayon 23 weeks na dpa nka pagpa utz ulit..

last ultrasound ko is 31 weeks ako cephalic position. Sana di mabago ngayong 38 weeks ko

last ultrasound ko july 01 30wks4days naka breech sya . sana naka pwesto na ngayon 😓

32 wks. Di pa po uli ako nakapagpaUTZ kaya diko pa alam kung ano position nya

Noong 16w nkatrnsvrse lie,iwan ko lang now 22w2d,hopefuly nkpwesto n sya,,

footling at 4 mos. sana sa tuesday umikot na sya kahit papano 🙏

33 weeks and 6 days, anterior and cephalic since 5 months 😊

31 weeks and 2 days.. Cephalic position na si baby 😊

Both cephalic at 29wks. Posterior and Anterior 🥰