First Time Mom

Hi mga mamhies ask ko lang if sign na ba na manganganak na? Currently I'm 36 weeks & 4 days Kanina kasi pag ihi ko madaling araw pag punas ko ng tissue yan ang nakita ko. Sign nba yan malapit na manganak?

First Time Mom
3 Replies

Mga mamsh natural lang ba after ie my blood spot? Pag ie skin knina pagdting ko s bahay my isang spot ako ng dugo

2y ago

same tayo momshie :( ang sakit

Parang mucus plug sya. Better to ask your doctor mommy.

2y ago

salamat po ok lang daw sabi ng OB ko pinakita ko sa kanya picture

Manganganak ka na momsh

2y ago

@jonaida ngayon ko lang nabasa comment mo 2 months na baby ko ngayon😊