Evening Primrose and Buscopan

Hi mga mama! September 6 po ang due date ko. Sino po ang niresetahan na din ng gamot na ganyan?

Evening Primrose and Buscopan
19 Replies

yaan po ay ipinapainom sa mga mommy na pwede ng manganak.. yan po kasi ay nakakatulong para numipis ang kwelyo ng matres upang mas mapadali ang pagbuka nito.. ang kwelyo po ng matres o cervix ay siyang sinusukat sa ating internal exam o ie😊

september 6 din ako mommy pero wala pa akong check since last month dahil sa quarantine, alam ko po pinapainom or pinapasok sa pwerta talaga yung primrose 😊 nakakatulong yan sa pag dilate ng cervix

4y ago

Okay po mommy! Praying for our safe delivery! ❤

parehas tayo mommy ng due date kanina lang ako niresitahan ng primrose 3x a day sakin iniinom lang ung sakin.Sabi kanina baka daw this week manganak na ako 🙂

Bat ang aga naman ng reseta na yan sayo momshi .... malaki cguro baby mo kaya puro ganyan neresita sayo... pampabukas ng cervix lahat ng yan

4y ago

Buti ka pa.. basta good luck OB lang natin nakaka alam ano mas mainam para sa inyo ni baby❤️ good luck 🌺

same here sept 6 due date. pero wla dn po resita sakin n gnyan. maybe nxtweek ko yanong ko s ob.

4y ago

Yes mommy. Baka next week po kayo resetahan. And IE huhu. Good luck mommy! ❤

same tau ng EDD momsh.. bngyan n din ako ng reseta na primrose... goodluck saten momsh..

4y ago

Good luck momsh! Praying for our safe delivery! ❤

Primrose lng ang pinainom sken nii ob 2x a day . After a week lumabas na agad c baby

4y ago

3x a day tlaga dpat ang inom ng primrose ,

ako never ako niresetahan ng EPR hahaha di kasi fan OB ko ng pwersahang induce.

4y ago

Ay true mommy. Nagbasa basa nga ako tungkol dito. Hindi pa naman daw 100% proven na effective to hahaha. Nakaka ganda lang ng face to eh hahaha. Sinunod ko lang ob ko kasi baka pagalitan ako, gay pa naman sya, pero mabait. 😁

pinapasok po ba sa pwerta? pwede rin ba inumin? food supplement po sya dba?

4y ago

Para saan po ba unq buscopan? Mqa sis?

pwedi ho bang bumili nyan over the counter po. kahit walang resita from ob?

4y ago

Sabi naman po ng iba pwede. Pero ingat po mommy, mas maganda pa din po kung advised ng ob ang lahat ng gamot sa atin. 😊