pregnant again

Mga mam 6months ang baby ko ngyon going to 7months kso mukhang preggy nnmn ako cs ako anu ggwin ko or anu pwdng gawin d ko kc alm kng anu ggwin

1 Reply

Pacheck up ka kagad momsh. Ang magandang gawin po is paalaga ka sa OB mo. Sundin mo po lahat ng sasabihin niya. Hanap ka ng OB na magaling magasikaso. Madami din naman akong nababasang CS moms na nasundan agad si baby basta paalaga lang sa OB.

4y ago

Anong pagkacause ng CS mo momsh? Kung hindi naman maliit sipit sipitan mo at normal ang lahat pwede po ata.