check up

Mga malalapit na magdue or yung mga preggy, tuloy2x po ba papaprenatal niyo moms? Ako june 1 due ko pero hnd pa ako nakabalik, at hnd padin ako nakapunta sa kamuning lying in para sa check up,may referral na ako galing center, andto kasi ako sa caloocan now??

8 Replies

hala! sa kamuning din po kau? ako din doon ako pero last check up ko po kc e bago mag lock down pinaperma ako na dapat may check up din ako sa ospital e nagkataon na naabutan ako ng lock down kaya d na ako nakapag check up sa ospital.paano kaya to no?? bukas kaya ang Kamuning lying? mula kc noon d na ako nakapag pa check up 😥 e may ang due date ko

5y ago

Sa kamuning lying in ako manganganak kaso hnd pa ako nakapagpacheck up, open naman ata sila, ang prob lang malayo kami, andto kami sa calooca naabutan ng lockdown,

April due ko. I had my Prenatal noong Monday lang, nakapag lab test at ultrasound din ako. At dahil sa lockdown d ako makakapag check-up next week. Pero on call ang OB ko. In contact din ako sa secretary nya, para pag d pa ako nag labor next week, ay makakapag sched ako for check.up sa kanila at magbubukas sila para e cater ako.

Stay at home muna mga mommies. Kpag emergency lng, dun po kau pmunta ng hosp just to avoid the virus. Usually nmn po s mga gnyang weeks, IE gngwa ni OB to check if open na ang cervix. Pro for the meantime, wag muna po lalabas ng bahay kundi pa manganganak.

Aq nd n po nakabalik due date q po ngaun April,17 pero nd na po aq nakabalik xa lying in simula po nong naglock down Dina po makapag ie..

tuloy tuloy pa dn check up ko may due date ko nakikirenta lang kami ng tricycle exempted naman tayo pag punta ng check up eh

5y ago

clinic ako sis open naman sila medjo malayo ng konti kailangan kasi lalo n pag malapit n due date mo kailangan check up talaga

ako din skip check up muna nag aalala na nga ako kasi 34weeks na ko eh kailangan na ng every 2weeks check up..

Same here mumsh, may 15 due, skipped check up din po ako. Ingat po palagi, and stay at home po muna

Wala pa q check up haha mag 6 months nq🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️