batang di pa nag sasalita

mga mah any tips para umiik na si lo..2years old na kasi sya di parin umimik puro ungol lang😭😭

batang di pa nag sasalita
4 Replies

Mommy suggestion ko may LiVE session sa TAP Fb page on Friday, pwede magtanong kay Dra. 👍🏻 isa kasi yan sa topic

may nkakausap ba ang bby mo sis? iisang language ba gamit nyo sa bahay? mas mabuti po if mpa check nyo ng maaga..

4y ago

same po sa ank ko abc song lng ang alm

baby ko gnyn din puro unggol lang din txka mama un lang words nya

kamusta po baby nyo mga mi?

3mo ago

medyo nakaka imik na po sya panay English nga lang tas di masyado marunong sumunod sa rules

Related Articles