Hospital bills

Mga magkano po kaya normal delivery at cs sa public hospital? Nagtanong kasi ako sa OB ko sa private hospital siya affiliated. Ang normal delivery nila nagrarange 50k. Ang cs naman 90k ptaas. #firstbaby #1stimemom

20 Replies

nako mahal naman ng ob na yan.. sa public pag may philhealth ka once na cs ka wala kang babayaran yun nga lang magtitiis ka sa siksikan. sa private naman 45 to 60 ang cs nasa ob naman kasi yan kung mamahalan ka nya.. buti nlang at ni reffer ako ng health center dito samin 35k lang usapan namin nung ob cs all in na kasama na pedia kasi refferal ako ng health center.

3y ago

nung sa first baby ko public din ako iisang bed lang tlga for cs ..