Face

Mga maa, ano po kaya tong nasa muka ni lo! May same case po ba dto. Thankyouu!

Face
50 Replies

Naggangyan din sa lo ko. Pinapalitan ni pedia ng panligo from baby dove to cetaphil gentle bath & shampoo tsaka ni resetahan ng pamahid eczacort. Pacheck mo na lang din sa pedia niyo para sure.

5y ago

Eczacort po ok sya..mabilis maheal kahit na diaper rush

skin asthma tawag jan sis.. same sa baby ko 2months old.. Momate Cream bilhin mo tpus maraming bawal na foods kapag nag bebreastfeed ka tpus dapat Hypo yung milk nya like Nan optipro hw..

Momshie ganyan din sa lo ko. Skin allergy yan. Use cetapil cleanser pampaligo,gently massage sa face niya un bago mo basain ng water. Then Cetaphil moisturizer after bath,face to toe.

Same sa lo ko mommy. Rash free recommended nung pedia nya pero di nag work. Tinry ko yung Eczacort, ayun nawala na. Kuminis na ulit face nya. 😊

Baka po may allergy kasi pamangkin ko dati ganyan yun pala allergy sa tilapia eh nakain kasi mommy nya at bfeeding kaya napupunta sa baby din ..

I'm not sure po pero parang mamaso sya. Kung mamaso po sya may reseta po samin sobrang effexctive. Pero para sure po ipacheck up nyu nlng c baby

Feel ko kakahalik yan kay baby momsh. Lalo na kung daddy nya may bigote. Iwasan po muna natin kasi masyadong sensitive ang skin ni baby.

mommy minsan po sa breastmilk yan. best u consult with ur paediatrician. wag nyo po muna lagyan if di pa na check ni doc.

Aetopic dermatitis. Ganyan si baby ko noon.. Nireseta ng pedia nya mometasone momate. Apply lng once a day.

Try mo po phisiogel, sa mercury po nbibili. Kya lng po my kamahalan talaga sya, pero effective po talaga.