C-Section Scar

Hi mga ma! Yung tahi ko kase 1 year na till now super kati pa din. Ganyan din po ba sainyo or ako lang?

4 Replies

Yung sakin kase ma as in everyday po. maya't maya ko sya kinakamot kase super kati po umabot na sa point na nagsusugat na po yung skin 😭

3y ago

as in maya't maya po. pag nakahiga po ako madalas di ko mapigipan kamutin sa sobrang kati nya.

Hi po, baka may makasagot. C-section here din po. ilang months pa po bago kami makapag sex ni hubby?

3y ago

thank you sa pagsagot sis

medyo kumakati lng paminsan minsan, pero d nman super kati

minsan lang po makati.. pero iniiwasan ko kamotin