Normal po ba mag poop si bby after dumede

Mga Ma. Tanong lng Normal po ba na after dumede ni baby popopo sya ? 4months baby ko . Ftm . May araw po kc na after nya dumede mag po poop sya may araw nmm po na hnd . Kaso mas marmi ung araw na kada dede tatae agad tas pa onti onti pa kht waala pa laman diaper nya palit agad..#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

hi mommy! normal po sa babies natin yung mag poop sila every after feeding.. wala naman po sila intake na solid... puro liquid lang.. mabilis metabolism ni baby kaya ganyan may output agad si lo... okay lang po yun.. ang bantayan mo sis sa poop nya kung watery at napapadalas, baka diarrhea na yan at ma dehydrate si baby. 😉❤️

kung newborn normal pero 4 months na siya baka ayaw niya milk niya mommy

Related Articles