Ultrasound result

Mga Ma, tanong ko lang po, kapag sinabi na ang gender 100 percent sure na po ba yan? Or me cases na iba result kapag nanganak na? Hehe. Patingin din po ng aking ultrasound if sure baby boy tlga. Thanks 🥰🥰

Ultrasound result
62 Replies

also want to know sa mga baby boy ang result or anak, ganun din po ba itsura ng utrasound nyo? thanks po 😘

sakin po 6 months pro dipo nkita gender ni baby kase po nakauna daw po yung paa ni baby need advice po☹️

nung una sinabi sakin na 80% Boy ang baby ko, tapos nung sinilip ulet ng OB ko 100% na talaga hehe 🤭🤭🥰🥰

3y ago

congrats momsh 🥰

ilang months po pwede mka pa ultrasound?yung xur makikita tlaga ang gender n baby....19 weeks preggy na po ako...

3y ago

depende s posisyon ng baby kung mahiyain oh bubukaka talaga xa🤣inom ka chocolate para active xa pag check sau

Almost all of the time tama naman sila pero minsan pag hindi sila sure chini check nila ulit after a few weeks..

Sakin nung nag-ultrasound ako sure na sure OB ko na boy kasi kitang kita niya daw yung putotoy 😂

ano tingin nyo mga mamsh?boy?sabi kasi ng nag ultrasound sa akin babyboy daw..😊❤

PS Not questioning ang kakayanan ng OB, curious lng po ako if me mga ganung case 😊

hundred percent sure na Ang gender nyang Mommy...kitang kita nmn sa ultrasound

3y ago

thanks momsh 🥰

yes po kung san po nakatutok yung arrow yun po yun bayag ng baby mo🤗