Early maternity leave

Hi mga Ma. Tanong ko lang about maternity leave 2 weeks lang ba before EDD and pinaka maagang maternity leave na allowed ng SSS? Kasi ngpapaalam ako 1 month before EDD sana mag Maternity leave na ako kaso sabi ng HR ng company allowed lng daw atleast 2 weeks before EDD. Ganun po ba yun? Thanks. #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

11 Replies

ako hanggang ngaun 35 weeks nagwowork,, nagpa alam ako sa HR dpat daw. 2weeks before edd,, pero kung gusto q daw ngaun last week ng july, magpasa daw ako mg medcert

3y ago

ito nga po nabasa ko online. pero siguro best to provide med cert from ob