BETADINE SKIN CLEANSER

mga ma pwede kaya ito gawin femwash? nakita ko kagabi sa grocerry store naisip ko bilhin di ko alam pero hinahalo din sa water tapos bumubula din like femwash,may nakagamit ma po ba?

BETADINE SKIN CLEANSER
13 Replies

Much better po siguro mommy kung yung reular na betadine femwash nalang ang gamitin nyo. Magkaiba po kase ng formulation yan baka ma irritate pa kayo. Kung preggy naman po kayo Gynepro and Naflora po ang advisable na femwash.

3y ago

kaya nga e,ewan ko ba kung bat binili ko,pero mgamit ko pa naman sa ibang lesions siguro,thank po

Yes, okay yan. Yan ginagamit namin sa Operating Room. Even me, personally. Basta dilute mo sya sa water read mo lang instructions sa likod

3y ago

thank you po ma! basta external use naman,naisip ko baka pwede naman,salamat sa response

Wala nman pong nakalagay na Feminine wash yan obviously hindi po intended sa pekpek mo. See the difference po. haizt! 🤔

3y ago

eto talaga proven and tested ko na maganda ito gamitin lalo pag bagong panganak basta I follow lang yung instruction, kung para saan at paani gamitin 😊

Mas better po if natura flora ang bibilhin na feminine wash tested po yun

Skin cleanser po usually ginagamit po yang pang linis ng mukha

maganda yan pantanggal ng body odor. halimbawa sa kilikili at paa.

Yung violet na povidone-iondine ang femwash po. hindi po ata yan.

kasama yan sa binigay sa kin na list ng lying in na pag aanakan ko ..

3y ago

for external po kasi kaya naisip ko baka pwede po,dilute nalang sa water para di siguro masyado matapang,salamat sa response mga ma!

Madami brand ng femwash much better na dun ka pumili

3y ago

nakita ko lang kasi so sabi ko baka pwede din naman,pero meron din naman ako na femwash,since pang external naman baka pwede dilute sa water nalang,Thanks po

Skin Cleanser po yan not feminine wash