Bilirubin level

Mga ma. Pina inom niyo ba si baby niyo Ng Ampalaya extract kasi naninilaw tas Yung panahon ngayon, paulan-ulan pa. 2 days ko na di napapa arawan baka tumaas bilirubin na Naman..

1 Reply

no. di naman po sinabi ng pedia yun. di pa po pwedeng painumin ang baby kung below 6months. pag 6months up nga water pa lang nirerecommend ng kung anu ano aside from milk. wag kung ano ano pinapainom mo sa anak mo, juiceko ka.. tanong muna sa pedia.. mahirap na magsisi sa huli. wag basta basta maniwala sa sabi sabi ng matatanda. high tech na ngayon. advanced na rin ang medical services. oagi mga drs meron namang available.