YELLOW BABY

Mga mommy, ask ko lang kung may same experience ako dito. Di kami mag ka bloodtype ng baby ko kaya pabalik balik kami ng laboratory para sa blood test niya for bilirubin checking. Bumaba naman bilirubin niya after a month tapos sabi ni doc bilad bilad na lang kaso mag 1week nanaman yellow pa din siya. Gaano katagal nag yellow babies niyo? Pls thank you

2 Replies

Need lang po consistent paarawan si baby and magtake po ng iron (ferlin)

Nag tetake po ba sya ng ferlin?

2y ago

Kung manilawnilaw po kasi si baby dapat po painumin sya ng ferlin. Si baby ko kasi nag take sya ng ferlin dahil manilaw daw po siya 3mos sya nag gamot pero hndi ko nakumpleto hehe tas binibilad ko si baby, hinuhubaran ko sya. 7-8 ko sya pinapaarawan po