Alibaba

Mga ma pano ba magorder sa alibaba may nakikita kasi ako min 50 orders mga ganon dami po kaisng magaganda don kaso diko alam pano makaorder ng 1 pc lang tia!

2 Replies

May minimum order sila. Kaso napaka Mahal Ng shipping fee. May nagustuhan ako dun kaso 7k Ang shipping fee dto sa pinas. Mahal p sa order mo na item. Ok siya Kung reseller ka talaga

4y ago

Pang reseller po siguro talaga sayang po ang daming magaganda thankyou mamsh

More on wholesale po talaga ang alibaba.😊

4y ago

Ah kaya po pala ganon kadami mga min nila sayang po dami pa naman magaganda thankyou mamsh