paninigas ng chan

Mga ma normal lang po ba na lagi naninigas yung chan wala naman hilab naninigas lang talaga 6 inhalf months pregnant po ako.. Salamat po sa makakapansin

1 Reply

Depende po sa duration o tagal ng paninigas, kapag po lumagpas ng 5-10 mins. Tapos palagi nyo po nararamdaman, pa check up npo kayo sa OB

4y ago

Ngaun araw lang naman sya ganto di naman tumatagal yung paninigas nya nawawala din pero siguro pang apat na beses na sya nanigas ngayong araw na to