Pusod ni baby

Mga ma, normal lang ba na 18 days na si bebe di pa tanggal pusod? ☹️ Lagi ko naman nililinis ng alcohol kada palit ng diaper.. Wala naman syang amoy. Pls enlighten me. Ftm kasi ako saka lagi sinasabi ng mga kapitbahay namin dito yung sa mga anak nila 5 days lang. #advicepls #1stimemom

2 Replies

usually range po na matangal is 2 to 3 weeks, make sure po na laging tuyo at hindi natatakpan ng diaper at wala pi dapat bigkis

3y ago

wala po syang bigkis. kung ano ang sinabi ng pedia na way ng paglilinis yun po ginagawa ko. hindi rin po nababasa.