Teething

Mga ma, ilang months si baby niyo nung nagteething na siya?

25 Replies

turning 4 months po siya nagstart then ngayong 4months na siya sobrang naglalaway na and may nakikita na po akong parang lalabas

Around 4 months momsh! I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/nagngingipin-na-ba-si-baby/

Mag 4 months c lo nung nag start mag teething. Tas 6 months sya nung lumabas na dalawang ngipin nya, tagal² din.

Around 4 to 5 months. Nauna pa siya nagka ipin kaysa magtuto dumapa.

dipende sa baby at hindi pareho pareho magkaroon ng ngipin

3months pwede mo na sya bigyan ng teether momshie

I think nag start yung panganay ko at 3mos

6months si baby ko nung nag teething sya..

Baby ko wala pa 9 months na sya. 😂

5y ago

Iba iba nga po pala talaga ang mga baby ano?🤣

Si baby ko po 5 months.