teething

Ilang months po bago malaman kung nagngingipin na si baby?

8 Replies

Depende po sa baby kung kelan magstart yung pagngingipin nila mommy. Malalaman mo na lang kung sobra yung paglalaway nila, fuzzy, gusto laging may sinusubo at kinakagat, namamaga ang gums at may white specs pag chineck.

Mommy nagiiba iba po ang times ng pagiipin ng mga babies... Some start as early as 6months. Malalaman mo po un once na nilinis mo ung gums and dila ni baby tapos medyo namamaga na yung gums

Depende po sa baby mommy, may nagngingipin 3 mos start po. Baby ko 8mos na puro signs lang ng pagngingipin pero hanggang ngayon wala parin haha

depedepende dn po kasi momsh pero magsisimulang tumigas ung gums muna ni baby tapos ung nangangati na ung gums nya, ung palaging nangangagat

depende po sa baby momsh.... baby ko 11 months saka nagka teeth

depende mommy .. may inaabot ng isang taon wala pa ngipin c baby.

Depende po yon sa baby wala pong specific months yon

depende po yun sa bata momsh..