first workday after maternity leave

Mga ma, first day of work ko po ngayon First day ko pong mag pump every 3 hours. Nagpapump po ako sa baba ng table... na cover lng po sa panyo.. ng naka indian seat..super maka cramps since wala kameng lactation room at privacy.. Nakita po ako ng boss ko boy.. tanong niya anung ginagawa mo. Sabi ko nag pupump.. Tumawa xa. Naglagay po ako ng BM sa fridge sabi p nila bka mapanis yan delikado para kay baby.. Minsan gusto ko nang mag give up.. Walang sink.. kaya sa baso ko gina sterilize.. buhos hot water lng. Pero push parin para kay baby.

1 Reply

Wala kayong pantry mamsh? Bili ka nung breastfeeding cover mamsh. 100 pesos lang ata yun.

5y ago

Yung ganito mamsh. https://shopee.ph/product/29554947/1979424134?smtt=0.0.9 Pero kung marunong ka magtahi, try mo. Kasi yung mother ko tinahian lang ako.