spotting after menstruation

mga ma, bka my same experience sakin dto, 4months na after ko manganak, dinatnan nako nong 2mos palang si lo ko, naging regular naman period ko hanggang ngayong dec. dinatnan ako firstweek ng dec. 4days po yun, pero ngayon may spotting ako eh lastweek pa tapos ng period ko.. ano po kaya ito.. wla nman amoy, may same case po ba sakin dto

1 Reply

Same tayo mi. 4months na baby ko, 2months after manganak ako nagka menstruation na ako. Tapos after 2 weeks dinatnan ulit ako.

2y ago

spotting lng naman ngayon mi, d nman sya malakas parang discharge lang