halak o sipon

Mga ma ! Ask lang kasi si lo ko nahihirapan huminga tapos parang may sipol pag humihinga siya tapos may time na may halak din. Ano po ba yun sipon o halak ? Wala din kasi tumutulo na sipon parang may nakabara lang talaga sa ilong niya Pasagot naman po naawa kase ko kay lo nagigising siya dahil sa barado niyang ilong.

14 Replies

Try mo to momsh every 4 hrs. Mas better po pacheck up nyo po para mas kampante kayo

4y ago

Ipatak nyo po sa ilong